Thư ngỏ

Giới thiệu

Quá trình hình thành:

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Công nghệ và Thiết bị An toàn Thăng Long (TLS) xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và sự hợp tác thành công tới Quý Khách Hàng!

  • Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Công nghệ và Thiết bị An toàn Thăng Long là doanh nghiệp được thành lập do một tập thể kiến trúc sư, kỹ sư trẻ được đào tạo từ các trường đại học chuyên ngành kỹ thuật và được tham gia tư vấn, thi công các dự án lớn nhỏ trên mọi miền đất nước.
  • Trong giai đoạn hiện nay, với sự phát triển kinh tế ngày càng cao, đặc biệt trong thời điểm Việt Nam hội nhập nền kinh tế Quốc tế (WTO), việc liên kết giữa các doanh nghiệp, hợp tác từ nhiều cổ đông là một cách làm mang tính chiến lược và hiệu quả cao.
  • Sau thời gian tích lũy được kinh nghiệm và lòng say mê nghề, các kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đã quyết định thành lập Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Công nghệ và Thiết bị An toàn Thăng Long theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0101230458 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.
  • Công ty Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Công nghệ và Thiết bị An toàn Thăng Long đã được CS PCCC cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Phòng cháy và chữa cháy

Xây dựng và phát triển:

  • Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Công nghệ và Thiết bị An toàn Thăng Long  cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tư vấn cho các khách hàng từ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp cho đến các sản phẩm  cho các nhà xưởng, khu phức hợp trên toàn quốc.
  • Chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng và trình độ thiết kế, thi công cao cấp, phối hợp từ nhiều nguồn nhân lực. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật đã được xây dựng trên nền tảng vững vàng, và được bồi đắp từ niềm tin và các mối quan hệ tích cực tác động lẫn nhau giữa các khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề và thiết bị thi công được đầu tư hiện đại, đầy đủ. Một chính sách thông thoáng năng động trong công ty, khuyến khích chia sẻ và phối hợp công việc đầy trách nhiệm nhằm đảm bảo cao nhất dịch vụ tư vấn, xây lắp chuyên nghiệp trong tất cả các dự án mà công ty đảm trách.
  • Chúng tôi xây dựng giá trị bằng những dự án đầy thách thức, phát triển từng bước trên sự thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng kết hợp lối làm việc tập thể, trình độ quản lý cao, sự sáng tạo và khả năng thực hành nhuần nhuyễn.
  • Với mong ước ngày càng phát triển và luôn chiếm được lòng tin của khách hàng để từng bước ổn và nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật của cán bộ công nhân viên trẻ công ty, đồng thời góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.
  • Trên phương châm “Uy tín sản phẩm – Chất lượng công trìnhTLS sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước. TLS luôn thực hiện đi tắt đón đầu kỹ thuật đem lại cho quý khách hàng một niềm tin, một sản phẩm tốt như sự mong muốn của quý khách hàng.