Công Ty Tư vấn - đầu tư Công nghệ & Thiết bị an toàn Thăng Long tròn 16 tuổi

TLS16

Tròn 16 năm thành lập, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Công nghệ và Thiết bị An toàn Thăng Long (TLS) đã khẳng định được vị thế đáng kể trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy nói riêng và hệ thống cơ điện nói chung. 

Đặc biệt, giải pháp cho lĩnh vực PCCC là thế mạnh dẫn đầu của TLS. Trong khi PCCC là từ khoá mới nở rộ gần đây thì TLS đã tư vấn và lắp đặt hệ thống PCCC từ 16 năm về trước. 

Ngày hôm nay chứng minh con đường này là đúng đắn, và quan trọng hơn cả, TLS đã thực hiện rất nhiều dự án PCCC lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng ta có quyền tự hào vì những công trình của mình đã góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cho người dân Việt Nam. 

Vững vàng vượt qua bao thăng trầm, gặt hái thành quả ngày hôm nay là bởi TLS có được sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác. Thay mặt toàn thể TLS công ty, xin được gửi lời tri ân chân thành nhất, trân trọng nhất tới quý vị. 

Đặc biệt, Ban lãnh đạo công ty muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các cán bộ, công nhân viên của công ty. Các bạn đã làm nên một TLS đầy sức trẻ, đoàn kết và hết lòng với công việc. 

Những lĩnh vực chúng ta đang theo đuổi đang ngày càng được nhà nước, các địa phương, các chủ đầu tư,... quan tâm. Đó là cơ hội, đồng thời là thách thức cho TLS của chúng ta trên chặng đường phát triển phía trước. Bước sang tuổi 17, chúng tôi mong rằng tập thể TLS sẽ đoàn kết hơn, mạnh mẽ và làm việc hiệu quả hơn để xứng đáng với sự tín nhiệm của quý đối tác, quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục dành cho TLS. 

Chúng tôi tin tưởng, với tin tưởng của khách hàng, đối tác, sự đồng lòng, sát cánh của tập thể và những định hướng đúng đắn, tâm huyết của Ban lãnh đạo, TLS sẽ ngày một phát triển, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho cộng đồng, khẳng định một thương hiệu bền vững.

Chúc TLS tuổi mới thành công, vững mạnh!